Tìm kiếm Blog này

Thứ Sáu, 26 tháng 8, 2016

TÁC HẠI CỦA THỊT VÀ SỮA



Lê Hồng
 ·
      NHỮNG TÁC HẠI CỦA THỊT VÀ SỮA
Giáo sư Tiến sỹ Bác sỹ Shinya

                                  
                                  TÁC HẠI CỦA SỮA

        Các con ông bị dị ứng và bị tiêu chẩy . Vợ ông cũng như vậy , ngày càng gầy yếu và chết , tất cả vì uống sữa bò nhiều , Ông hiểu điều này quá muộn để cứu vợ ô , Ông nói “ Chúng tôi đã rất nỗ lực để cứu cô ấy , nhưng cô ấy đã chết . trước khi tôi hiểu biết đủ để giúp vợ mình . Tại tu Viện đã cho cô ấy uống rất nhiều sữa bò . Vợ và các con bị dị ứng từ sữa bò , hệ miễn dịch phải làm việc vất vả và dẫn đến suy yếu , kiệt sức .”
                                                                             *     
Lần đầu tiên tôi học được sữa tệ hại như thế nào cho cơ thể là cách đây 35 năm khi những đứa con của tôi bị viêm da lúc sáu bẩy tháng tuổi . Mẹ của chúng nghe theo lời hướng dẫn của Bác sỹ khoa nhi , cho dù có chữa trị thế nào , thì chứng viêm da vân không cải thiện , sau ba bốn tuỏi đứa con trai bị bệnh tiêu chẩy và đi cầu có máu , dẫn đến viêm loét ruột kết . Khi cho dừng uống sữa các bệnh dần dần giảm . Theo tổng kết và theo dõi y khoa những người phụ nữ khi có chửa uống nhiều sữa , thì con của họ khi sinh ra có xu hướng bị các chứng dị ứng .

Trên 30 năm theo dõi và thống kê số bệnh nhân bị bệnh dị ứng ở Nhật ngày càng tăng , nguyên nhân số 1 là phổ cập uống sữa ở trường học trong buổi ăn trưa .
Sữa có nhiều chất béo đã bị oxy hoá , phá huỷ môi trường đường ruột , làm gia tăng số lượng vi khuẩn có hại , phá huỷ sự cân vi khuẩn đường ruột , gây ra bệnh đường ruột .

   SỮA LÀ NGUYÊN NHÂN GÂY RA BỆNH LOÃNG XƯƠNG

 Một quan niệm hết sức sai lầm về sữa giúp chống loãng xương . Canxi trong máu thường cố định 9 – 10 mg . Khi bạn uống sữa canxi tập trung trong máu đột nhiên tăng lên không bình thường , Cơ thể tự động để đưa trạng thái canxi trở lại bình thường , Nói cách khác có gắng uống sữa để có caxi thì làm suy giảm lương caxi trong cơ thể . Các quốc gia uống nhiều sữa : Mỹ , Thuỵ Điển ,Đan Mạch , Phần Lan tổng số bệnh loãng xương và gẫy xương cao hơn nhiều Quốc Gia khác ,

                SỮA CHUA QUẢNG CÁO SAI SỰ THẬT

Trong đường ruột có hệ thông vi khuẩn đường ruột phòng thủ luôn chống lại những vi khuẩn vi rút lạ đến từ bên ngoài , sữa chua có vi khuẩn tốt đến đâu nữa cũng bị hệ thống vi khuẩn phòng thủ tấn công và phá huỷ . Trong mấy chục năm luôn khám nhiệm 300.000 bệnh nhân , thì đường ruột của những người ăn sữa chua chưa bao giờ có đường ruột tốt . Nói tóm lại sữa chua không tốt cho cơ thể bạn .

II / TẠI SAO CON NGƯỜI LẠI " BÚ " SỮA    BÒ ?
Bài của Lê Hồng

         Tất cả các loài động vật , loài nào bú loài đó . Sữa chỉ tốt trong thời gian người mẹ nuôi con , sau một thời gian sữa mẹ không còn tốt , các loài đều bỏ bú mẹ . Khi người mẹ cho con bú tình cảm thương yêu của mẹ bằng bộ não chỉ huy cho cơ thể tiết ra những dòng sữa tốt ( Tính kiềm ) để nuôi con . Một khi trong cơ thể người mẹ quá nhiều độc tố , bị chồng phụ bạc , hoạc gia đình có tai họa , cho con bú tiết ra sữa độc ( Tính axit ) , con sẽ đau yếu , còi cọc, hoặc tử vong .
 

         Như vậy để có dòng sữa tốt ( Tính kiềm ) phải có hai điều kiện 1/ Loại động vật đang nuôi con , 2 / Phải có tình mẹ con
 

        Người ta nuôi Bò vắt sữa , không phải bò đẻ , không có con , không có tình cảm mẹ con , dùng tay máy vắt sữa , con bò đau đớn , nó tiết ra toàn những dòng sữa độc ( Tính axit ) .
 

                                                                              *
Con người uống tất cả các loại sữa , nhiều điều hại mới có một điều lợi . điều đó lý giải tại sao ở Miền Nam cả lớp học uống sữa bị ngộ độc .
 

Con người mê muội rất nhiều thực phẩm độc nhưng vẫn cứ ăn , cứ uống.

                                        *
     TÁC HẠI CỦA THỊT ĐỘNG VẬT
 

Trước hết phải khẳng định con người không thuộc loài động vật ăn thịt , tất cả các loài động vật chia làm hai nhóm , nhóm động vật ăn thực vật và nhóm động vật ăn thịt , loài ăn thịt răng nhọn , dạ dầy bé , đường ruột ngắn nên tiêu hóa nhanh , vận động nhanh nhiều . Con người thuộc nhóm động vật ăn thực vật , vì có răng tù , dạ dầy to , đường ruột dài bằng 6 lần chiều cao , tiêu hoá chậm , ít vận động . Thịt lâu tiêu dư thừa trong dạ dầy và ruột già phân huỷ thành chất độc trong cơ thể bám vào ruột già có người lên tới 18 kg . Các nhà khoa học khảng định thịt là nguyên nhân chính gây ra bệnh tim mạch , tai biến , nhồi máu cơ tim , bệnh ung thư và rất nhiều bệnh khác .
 

Chúng ta không sợ thiếu chất , không cần ăn thịt , không cần uống sữa , uống các đồ nước ngọt pha sẵn như các B.sỹ và các nhà dinh dưỡng Việt nam khuyên phải ăn thịt vì thịt là thực phẩm chính tạo dựng nên con người , không nên cho trẻ con uống sữa . Một lý thuyết ăn gì bổ đấy hoàn toàn ấu trĩ . Con Trâu , Voi , hưu cao cổ , nó có uống sữa , uống vita min , ăn thịt đâu , mà nó tạo dựng thịt to hơn con người , nó ăn đơn thuần , rất bẩn nhưng rất khoẻ . Tất cả do chúng ta ăn sai thực phẩm , không phù hợp với bộ máy tiêu tiêu hoá và hệ thống mạch máu tinh vi , nên chúng ta mắc rất nhiều bệnh như hiện nay .
chúng ta cần biết những tác hại của thịt động vật .
1/ Thịt có nhiều ký sinh trùng , nhiều hooc mon , nhiều kháng sinh và thuốc ngủ trong chăn nuôi .
2/ Thịt rễ nhiễm khuẩn , nhất là các thịt đã qua chế biến ăn không hết bỏ đi thì tiếc , cho vào tủ lạnh bảo quản , nhất là các ngày giỗ tết , sinh nhật có người bảo quản cả tháng , không ung thư mới là lạ .
3/ Thịt thuộc nhóm thực phẩm tạo axit trong cơ thể , lượng axit vượt quá mức cho phép ( PH < 7 ) là nguyên nhân của mọi bệnh tật , trên 30 bệnh khác nhau dưới đây :
Tình trạng máu nhiều axit có thể gây ra các vấn đề như:
Vấn đề về tim mạch. Tăng cân, béo phì và tiểu đường. Viêm bàng quang
Sỏi thận. Suy giảm miễn dịch. Tăng các gốc tự do. Vấn đề nội tiết. Lão hóa sớm.
Loãng xương và đau khớp. Đau cơ bắp và tích tụ axit lactic.
Năng lượng thấp và mệt mỏi mãn tính. Tiêu hóa chậm. Nấm men / phát triển quá mức của nấm.
Thiếu năng lượng và mệt mỏi. Nhiệt độ cơ thể thấp hơn. Có xu hướng bị nhiễm trùng.
Mất niềm vui, và sự nhiệt tình. Xu hướng trầm cảm. Dễ dàng xúc động. Da xanh xao. Nhức đầu.
Viêm giác mạc và mí mắt. rụng răng và đau răng. Viêm nướu răng Loét miệng và loét dạ dày.
Các vết nứt ở các góc của đôi môi. Acid dạ dày dư thừa. Viêm dạ dày.
Móng tay mỏng và dễ dàng gãy. Tóc rụng Da khô. Da dễ bị kích thích.
Chuột rút ở chân và co thắt. Kém thông minh Nguy cơ ung thu cao
Môi trường axit là môi trường cho các loại vi khuẩn , ký sinh trùng và cả tế bào ung thư phát triển , nó lại ăn hết dưỡng chất ta ăn , không có dưỡng chất để nuôi các tế bào , các tế bào bị đói ta trở nên mệt mỏi đău yếu , buồn phiền chán nản , lượng axit trong cơ thể lại càng gia tăng , các bệnh có cơ hội phát sinh .
4/ Thịt lâu tiêu , cơ thể chỉ chấp nhận rất ít để tạo dưỡng chất , còn phân huỷ thối rũa trong dạ dầy và ruột già . Các chuyên gia nghiên cứu các loài động vật : Loài động vật ăn thịt có răng nhọn , dạ dầy bé , đường ruột ngắn , loài ăn cỏ và thực vật có răng tù , dạ dầy to , ruột dài , ít thích nghi với ăn thịt , Loài người gần với loài ăn cỏ và thực vật , tổ tiên của loài người ăn phần lớn là thực vật (Có khác nào xe máy đổ dầu hoả để chậy ).
5 / Thit là nguyên nhân chính gây xơ vữa động mạch gây mỡ máu cao , gây tê bì chân tay , đau thần kinh toạ , đău vai gáy , đau đầu , lão hoá mắt , tai biến , nhồi máu cơ tim và ung thư . Con người chúng ta có 69.000km mạch máu , các mạch máu nhỏ gọi là mao mạch , có 19 tỷ mao mạch , nó có hai chức năng vận chuyển dưỡng chất và oxy đi khắp cơ thể để nuôi các tế bào , đồng thời vận chuyển ngược lại các chất thải của dưỡng chất và tế bào chết về trung tâm bộ phận tiêu hoá để thải ra ngoài . Nó vô cùng tinh vi như vậy , giả sử giòng máu “ bẩn “ xơ vữa thu hẹp giòng chẩy , các mao mạch bị tắc thì điều gí sẽ đến chắc không cần giải thích thêm các bạn cũng biết sớm muộn điều gì sẽ đến .
kính thưa các bạn cứ ăn thịt nhiều , Bún phở , riêu cua , mỳ ăn liên , ăn xong ta phải rửa bát bằng xà phòng mới sạch , đường ống thoát nước dưới chậu rửa bát to như vậy lâu ngày cũng tắc do mỡ bám , chứ nói chi mạch máu nhỏ li ti . Điều đó lí giải tại sao ngày nay nhiều người bị bệnh , chết sớm ngày càng nhiều và rất trẻ .
6 / Chế độ ăn uống có tính axit mạnh. Cơ thể của bạn sẽ lưu trữ axit dư thừa trong chất béo (đó là lý do tại sao rất nhiều người gặp khó khăn trong việc giảm trọng lượng) Theo thời gian, cơ thể của bạn bị rút mất canxi từ xương để giữ cân bằng độ pH trong cơ thể của bạn (đó là lý do tại sao một số người “thu nhỏ” khi về già)
Máu đóng vai trò quan trọng trong việc vận chuyển oxi, năng lượng đến tất cả các tế bào trong cơ thể. Bạn thấy các tế bào cách xa nhau. Kết quả là máu của bạn có thể di chuyển tự do trong toàn bộ cơ thể của bạn và nhận được vào tất cả các mao mạch máu nhỏ , do đó toàn bộ cơ thể của bạn nhận được năng lượng.
Các tế bào máu có một điện tích âm bên ngoài và một điện tích dương bên trong; điều giữ chúng khỏe mạnh và xa cách nhau. Tuy nhiên, khi cơ thể của bạn hơi axit, các tế bào máu của bạn không còn có khả năng đẩy tách nhau ra mà cụm lại dính kết với nhau :
Khi máu của bạn kết tụ với nhau, nó không còn có thể vào tất cả các mao mạch nhỏ trong cơ thể của bạn để cung cấp oxi cho tất cả tế bào trong cơ thể . Nó không còn có thể cung cấp cho mọi tế bào của cơ thể năng lượng. Đây là lý do chính tại sao một số người cảm thấy khủng khiếp khi họ thức dậy, và tại sao họ cần phải ngủ lâu hơn.
 

Hầu hết chúng ta, từ khi còn là đứa trẻ đã được cài đặt một nỗi sợ hãi bởi cha mẹ của chúng ta rằng "bệnh bao vây xung quanh ta và virus đang bay xung quanh khắp nơi tìm kiếm nạn nhân tiếp theo!" Nó đi kèm với những câu nói như: "Mặc chiếc áo len vào nếu không con sẽ bị cảm lạnh!" Tuy nhiên, sự thật là hầu hết chúng ta tạo ra môi trường độc hại bên trong cơ thể của chúng ta và đây là lý do gây ra bệnh tật và mệt mỏi. Nó không xảy ra VỚI BẠN, thay vào đó, "bạn" đã làm cho nó xảy ra ...
 

                          Thịt là bạn của ung thư , ai cũng có tế bào ung thư :
 

Một trong những bệnh viện nổi tiếng nhất trên thế giới thay đổi quan điểm của mình về bệnh ung thư. Bệnh viện Johns Hopkins là một bệnh viện trường đại học nằm ở Baltimore, Maryland ở Hoa Kỳ đã khuyến cáo :
Các tế bào ung thư phát triển mạnh trong môi trường acid. Một chế độ ăn uống dựa trên thịt có tính acid,vì vậy tốt nhất là nên ăn cá và chút ít thịt gà hơn là ăn thịt bò hoặc thịt heo. Thịt cũng chứa kháng sinh dành cho gia súc, hormon tăng trưởng và ký sinh trùng; tất cả đều có hại, đặc biệt là đối với những người bị ung thư.
 

- Protein trong thịt khó tiêu hóa và đòi hỏi rất nhiều enzyme tiêu hóa. Thịt không tiêu hóa nằm nguyên trong ruột sẽ thối rữa và dẫn đến sự tích tụ nhiều chất độc hơn.
 

- Thành các tế bào ung thư có lớp bọc protein cứng. Nếu bạn kiềm chế hoặc ăn ít thịt đi, cơ thể sẽ giải tỏa được nhiều enzim hơn để tấn công lớp bọc protein của các tế bào ung thư và giúp các tế bào “sát thủ” của cơ thể tiêu diệt các tế bào ung thư này.



                                  TÁC HẠI CỦA SỮA
        Các con ông bị dị ứng và bị tiêu chẩy . Vợ ông cũng như vậy , ngày càng gầy yếu và chết , tất cả vì uống sữa bò nhiều , Ông hiểu điều này quá muộn để cứu vợ ô , Ông nói “ Chúng tôi đã rất nỗ lực để cứu cô ấy , nhưng cô ấy đã chết . trước khi tôi hiểu biết đủ để giúp vợ mình . Tại tu Viện đã cho cô ấy uống rất nhiều sữa bò . Vợ và các con bị dị ứng từ sữa bò , hệ miễn dịch phải làm việc vất vả và dẫn đến suy yếu , kiệt sức .”
                                                                             *     
Lần đầu tiên tôi học được sữa tệ hại như thế nào cho cơ thể là cách đây 35 năm khi những đứa con của tôi bị viêm da lúc sáu bẩy tháng tuổi . Mẹ của chúng nghe theo lời hướng dẫn của Bác sỹ khoa nhi , cho dù có chữa trị thế nào , thì chứng viêm da vân không cải thiện , sau ba bốn tuỏi đứa con trai bị bệnh tiêu chẩy và đi cầu có máu , dẫn đến viêm loét ruột kết . Khi cho dừng uống sữa các bệnh dần dần giảm . Theo tổng kết và theo dõi y khoa những người phụ nữ khi có chửa uống nhiều sữa , thì con của họ khi sinh ra có xu hướng bị các chứng dị ứng .

Trên 30 năm theo dõi và thống kê số bệnh nhân bị bệnh dị ứng ở Nhật ngày càng tăng , nguyên nhân số 1 là phổ cập uống sữa ở trường học trong buổi ăn trưa .
Sữa có nhiều chất béo đã bị oxy hoá , phá huỷ môi trường đường ruột , làm gia tăng số lượng vi khuẩn có hại , phá huỷ sự cân vi khuẩn đường ruột , gây ra bệnh đường ruột .

   SỮA LÀ NGUYÊN NHÂN GÂY RA BỆNH LOÃNG XƯƠNG

 Một quan niệm hết sức sai lầm về sữa giúp chống loãng xương . Canxi trong máu thường cố định 9 – 10 mg . Khi bạn uống sữa canxi tập trung trong máu đột nhiên tăng lên không bình thường , Cơ thể tự động để đưa trạng thái canxi trở lại bình thường , Nói cách khác có gắng uống sữa để có caxi thì làm suy giảm lương caxi trong cơ thể . Các quốc gia uống nhiều sữa : Mỹ , Thuỵ Điển ,Đan Mạch , Phần Lan tổng số bệnh loãng xương và gẫy xương cao hơn nhiều Quốc Gia khác ,

                SỮA CHUA QUẢNG CÁO SAI SỰ THẬT

Trong đường ruột có hệ thông vi khuẩn đường ruột phòng thủ luôn chống lại những vi khuẩn vi rút lạ đến từ bên ngoài , sữa chua có vi khuẩn tốt đến đâu nữa cũng bị hệ thống vi khuẩn phòng thủ tấn công và phá huỷ . Trong mấy chục năm luôn khám nhiệm 300.000 bệnh nhân , thì đường ruột của những người ăn sữa chua chưa bao giờ có đường ruột tốt . Nói tóm lại sữa chua không tốt cho cơ thể bạn .



II / TẠI SAO CON NGƯỜI LẠI " BÚ " SỮA    BÒ ?
Bài của Lê Hồng

         Tất cả các loài động vật , loài nào bú loài đó . Sữa chỉ tốt trong thời gian người mẹ nuôi con , sau một thời gian sữa mẹ không còn tốt , các loài đều bỏ bú mẹ . Khi người mẹ cho con bú tình cảm thương yêu của mẹ bằng bộ não chỉ huy cho cơ thể tiết ra những dòng sữa tốt ( Tính kiềm ) để nuôi con . Một khi trong cơ thể người mẹ quá nhiều độc tố , bị chồng phụ bạc , hoạc gia đình có tai họa , cho con bú tiết ra sữa độc ( Tính axit ) , con sẽ đau yếu , còi cọc, hoặc tử vong .
 

         Như vậy để có dòng sữa tốt ( Tính kiềm ) phải có hai điều kiện 1/ Loại động vật đang nuôi con , 2 / Phải có tình mẹ con
 

        Người ta nuôi Bò vắt sữa , không phải bò đẻ , không có con , không có tình cảm mẹ con , dùng tay máy vắt sữa , con bò đau đớn , nó tiết ra toàn những dòng sữa độc ( Tính axit ) .
 

                                                                              *
Con người uống tất cả các loại sữa , nhiều điều hại mới có một điều lợi . điều đó lý giải tại sao ở Miền Nam cả lớp học uống sữa bị ngộ độc .
 

Con người mê muội rất nhiều thực phẩm độc nhưng vẫn cứ ăn , cứ uống.

                                        *
                     TÁC HẠI CỦA THỊT ĐỘNG VẬT
 

Trước hết phải khẳng định con người không thuộc loài động vật ăn thịt , tất cả các loài động vật chia làm hai nhóm , nhóm động vật ăn thực vật và nhóm động vật ăn thịt , loài ăn thịt răng nhọn , dạ dầy bé , đường ruột ngắn nên tiêu hóa nhanh , vận động nhanh nhiều . Con người thuộc nhóm động vật ăn thực vật , vì có răng tù , dạ dầy to , đường ruột dài bằng 6 lần chiều cao , tiêu hoá chậm , ít vận động . Thịt lâu tiêu dư thừa trong dạ dầy và ruột già phân huỷ thành chất độc trong cơ thể bám vào ruột già có người lên tới 18 kg . Các nhà khoa học khảng định thịt là nguyên nhân chính gây ra bệnh tim mạch , tai biến , nhồi máu cơ tim , bệnh ung thư và rất nhiều bệnh khác .
 

Chúng ta không sợ thiếu chất , không cần ăn thịt , không cần uống sữa , uống các đồ nước ngọt pha sẵn như các B.sỹ và các nhà dinh dưỡng Việt nam khuyên phải ăn thịt vì thịt là thực phẩm chính tạo dựng nên con người , không nên cho trẻ con uống sữa . Một lý thuyết ăn gì bổ đấy hoàn toàn ấu trĩ . Con Trâu , Voi , hưu cao cổ , nó có uống sữa , uống vita min , ăn thịt đâu , mà nó tạo dựng thịt to hơn con người , nó ăn đơn thuần , rất bẩn nhưng rất khoẻ . Tất cả do chúng ta ăn sai thực phẩm , không phù hợp với bộ máy tiêu tiêu hoá và hệ thống mạch máu tinh vi , nên chúng ta mắc rất nhiều bệnh như hiện nay .
chúng ta cần biết những tác hại của thịt động vật .
1/ Thịt có nhiều ký sinh trùng , nhiều hooc mon , nhiều kháng sinh và thuốc ngủ trong chăn nuôi .
2/ Thịt rễ nhiễm khuẩn , nhất là các thịt đã qua chế biến ăn không hết bỏ đi thì tiếc , cho vào tủ lạnh bảo quản , nhất là các ngày giỗ tết , sinh nhật có người bảo quản cả tháng , không ung thư mới là lạ .
3/ Thịt thuộc nhóm thực phẩm tạo axit trong cơ thể , lượng axit vượt quá mức cho phép ( PH < 7 ) là nguyên nhân của mọi bệnh tật , trên 30 bệnh khác nhau dưới đây :
Tình trạng máu nhiều axit có thể gây ra các vấn đề như:
Vấn đề về tim mạch. Tăng cân, béo phì và tiểu đường. Viêm bàng quang
Sỏi thận. Suy giảm miễn dịch. Tăng các gốc tự do. Vấn đề nội tiết. Lão hóa sớm.
Loãng xương và đau khớp. Đau cơ bắp và tích tụ axit lactic.
Năng lượng thấp và mệt mỏi mãn tính. Tiêu hóa chậm. Nấm men / phát triển quá mức của nấm.
Thiếu năng lượng và mệt mỏi. Nhiệt độ cơ thể thấp hơn. Có xu hướng bị nhiễm trùng.
Mất niềm vui, và sự nhiệt tình. Xu hướng trầm cảm. Dễ dàng xúc động. Da xanh xao. Nhức đầu.
Viêm giác mạc và mí mắt. rụng răng và đau răng. Viêm nướu răng Loét miệng và loét dạ dày.
Các vết nứt ở các góc của đôi môi. Acid dạ dày dư thừa. Viêm dạ dày.
Móng tay mỏng và dễ dàng gãy. Tóc rụng Da khô. Da dễ bị kích thích.
Chuột rút ở chân và co thắt. Kém thông minh Nguy cơ ung thu cao
Môi trường axit là môi trường cho các loại vi khuẩn , ký sinh trùng và cả tế bào ung thư phát triển , nó lại ăn hết dưỡng chất ta ăn , không có dưỡng chất để nuôi các tế bào , các tế bào bị đói ta trở nên mệt mỏi đău yếu , buồn phiền chán nản , lượng axit trong cơ thể lại càng gia tăng , các bệnh có cơ hội phát sinh .
4/ Thịt lâu tiêu , cơ thể chỉ chấp nhận rất ít để tạo dưỡng chất , còn phân huỷ thối rũa trong dạ dầy và ruột già . Các chuyên gia nghiên cứu các loài động vật : Loài động vật ăn thịt có răng nhọn , dạ dầy bé , đường ruột ngắn , loài ăn cỏ và thực vật có răng tù , dạ dầy to , ruột dài , ít thích nghi với ăn thịt , Loài người gần với loài ăn cỏ và thực vật , tổ tiên của loài người ăn phần lớn là thực vật (Có khác nào xe máy đổ dầu hoả để chậy ).
5 / Thit là nguyên nhân chính gây xơ vữa động mạch gây mỡ máu cao , gây tê bì chân tay , đau thần kinh toạ , đău vai gáy , đau đầu , lão hoá mắt , tai biến , nhồi máu cơ tim và ung thư . Con người chúng ta có 69.000km mạch máu , các mạch máu nhỏ gọi là mao mạch , có 19 tỷ mao mạch , nó có hai chức năng vận chuyển dưỡng chất và oxy đi khắp cơ thể để nuôi các tế bào , đồng thời vận chuyển ngược lại các chất thải của dưỡng chất và tế bào chết về trung tâm bộ phận tiêu hoá để thải ra ngoài . Nó vô cùng tinh vi như vậy , giả sử giòng máu “ bẩn “ xơ vữa thu hẹp giòng chẩy , các mao mạch bị tắc thì điều gí sẽ đến chắc không cần giải thích thêm các bạn cũng biết sớm muộn điều gì sẽ đến .
kính thưa các bạn cứ ăn thịt nhiều , Bún phở , riêu cua , mỳ ăn liên , ăn xong ta phải rửa bát bằng xà phòng mới sạch , đường ống thoát nước dưới chậu rửa bát to như vậy lâu ngày cũng tắc do mỡ bám , chứ nói chi mạch máu nhỏ li ti . Điều đó lí giải tại sao ngày nay nhiều người bị bệnh , chết sớm ngày càng nhiều và rất trẻ .
6 / Chế độ ăn uống có tính axit mạnh. Cơ thể của bạn sẽ lưu trữ axit dư thừa trong chất béo (đó là lý do tại sao rất nhiều người gặp khó khăn trong việc giảm trọng lượng) Theo thời gian, cơ thể của bạn bị rút mất canxi từ xương để giữ cân bằng độ pH trong cơ thể của bạn (đó là lý do tại sao một số người “thu nhỏ” khi về già)
Máu đóng vai trò quan trọng trong việc vận chuyển oxi, năng lượng đến tất cả các tế bào trong cơ thể. Bạn thấy các tế bào cách xa nhau. Kết quả là máu của bạn có thể di chuyển tự do trong toàn bộ cơ thể của bạn và nhận được vào tất cả các mao mạch máu nhỏ , do đó toàn bộ cơ thể của bạn nhận được năng lượng.
Các tế bào máu có một điện tích âm bên ngoài và một điện tích dương bên trong; điều giữ chúng khỏe mạnh và xa cách nhau. Tuy nhiên, khi cơ thể của bạn hơi axit, các tế bào máu của bạn không còn có khả năng đẩy tách nhau ra mà cụm lại dính kết với nhau :
Khi máu của bạn kết tụ với nhau, nó không còn có thể vào tất cả các mao mạch nhỏ trong cơ thể của bạn để cung cấp oxi cho tất cả tế bào trong cơ thể . Nó không còn có thể cung cấp cho mọi tế bào của cơ thể năng lượng. Đây là lý do chính tại sao một số người cảm thấy khủng khiếp khi họ thức dậy, và tại sao họ cần phải ngủ lâu hơn.
 

Hầu hết chúng ta, từ khi còn là đứa trẻ đã được cài đặt một nỗi sợ hãi bởi cha mẹ của chúng ta rằng "bệnh bao vây xung quanh ta và virus đang bay xung quanh khắp nơi tìm kiếm nạn nhân tiếp theo!" Nó đi kèm với những câu nói như: "Mặc chiếc áo len vào nếu không con sẽ bị cảm lạnh!" Tuy nhiên, sự thật là hầu hết chúng ta tạo ra môi trường độc hại bên trong cơ thể của chúng ta và đây là lý do gây ra bệnh tật và mệt mỏi. Nó không xảy ra VỚI BẠN, thay vào đó, "bạn" đã làm cho nó xảy ra ...
 

                          Thịt là bạn của ung thư , ai cũng có tế bào ung thư :
 

Một trong những bệnh viện nổi tiếng nhất trên thế giới thay đổi quan điểm của mình về bệnh ung thư. Bệnh viện Johns Hopkins là một bệnh viện trường đại học nằm ở Baltimore, Maryland ở Hoa Kỳ đã khuyến cáo :
Các tế bào ung thư phát triển mạnh trong môi trường acid. Một chế độ ăn uống dựa trên thịt có tính acid,vì vậy tốt nhất là nên ăn cá và chút ít thịt gà hơn là ăn thịt bò hoặc thịt heo. Thịt cũng chứa kháng sinh dành cho gia súc, hormon tăng trưởng và ký sinh trùng; tất cả đều có hại, đặc biệt là đối với những người bị ung thư.
 

- Protein trong thịt khó tiêu hóa và đòi hỏi rất nhiều enzyme tiêu hóa. Thịt không tiêu hóa nằm nguyên trong ruột sẽ thối rữa và dẫn đến sự tích tụ nhiều chất độc hơn.
 

- Thành các tế bào ung thư có lớp bọc protein cứng. Nếu bạn kiềm chế hoặc ăn ít thịt đi, cơ thể sẽ giải tỏa được nhiều enzim hơn để tấn công lớp bọc protein của các tế bào ung thư và giúp các tế bào “sát thủ” của cơ thể tiêu diệt các tế bào ung thư này.

                               CỐT LÕI TRƯỜNG SINH 


      Của Aihara 
      chỉ ra “1/1/1960 , Ansel Kay trong tạp chí Time, đã đúc kết rằng thủ phạm chính gây ra bệnh tim mạch là mỡ động vật, chất béo bão hòa thit cá . Thit nguyên nhân chính gây ra bệnh loãng xương . Ngày nay bệnh tật ngày càng phát triển , chết do bệnh tai biến , nhồi máu cơ tim và ung thư gần như sắp sửa trở thành đại dịch . Các nhà khoa học và thực dưỡng học cho là , kẻ thù chính là thịt , đường , sữa , vì chính chúng góp phần hàng nghìn món ăn từ thịt , từ đường , từ sữa đều là các món ăn tạo axit trong cơ thể và máu . Điều đó chứng minh tại sao ta ăn chay , hay ăn toàn thực phẩm tạo kiềm ( Các loại rau , hoa quả củ ….. ) sẽ sống khoẻ trên 100 tuổi không có bệnh .


                Những cách thức để điều chỉnh sự cân bằng axit-kiềm trong cơ thể:
  1. Chế độ ăn tăng cường các loại trái cây và rau quả (đặc biệt là các loại có màu xanh đậm) giúp cải thiện tỉ lệ K+/Na+, những yếu tố quan trọng giúp điều hòa điện giải và cân bằng môi trường trong cơ thể.
  2. Hạn chế các loại thực phẩm giàu tính axit như tinh bột, đường hoá học, đường tinh luyện, thịt đỏ.
  3. Uống nhiều nước mỗi ngày. Nước tham gia trong mọi quá trình trao đổi chất, ion, cũng như hoạt động sinh lý, tâm lý của cơ thể. Nước giúp cân bằng nội môi và giải độc cơ thể. Tránh xa các loại nước ngọt vì chúng tạo môi trường axít và gây ra hàng loạt bệnh tật.
  4. Ngủ đủ giấc. Khi ngủ, do thở sâu hơn thức nên axít dư thừa sẽ được thải trừ ra ngoài cơ thể. Giấc ngủ sâu tạo ra môi trường kiềm.
  5. Hít thở sâu. Hít thở sâu cũng là một trong những cách giúp kiềm hóa cơ thể, bằng cách đẩy những độc tố trong cơ thể ra ngoài bằng hơi thở.
Để phòng chống ung thư hình thành và phát triển thì kiềm hóa cơ thể là một giải pháp cần thiết, đòi hỏi phải được thực hiện hàng ngày, liên tục và song hành với các giải pháp khác. Khi kiềm hóa cơ thể được thực hiện thì các gốc tự do gây hại nhanh chóng bị loại bỏ, môi trường xung quanh tế bào sẽ “quang đãng ” và “thông thoáng” hơn, nhờ vậy mà tế bào sẽ được cung cấp oxy nhiều hơn, và ung thư khó phát triển hơn.
Theo vienungthu.comThanh Thủy



                               CỐT LÕI TRƯỜNG SINH 


      Của Aihara 
      chỉ ra “1/1/1960 , Ansel Kay trong tạp chí Time, đã đúc kết rằng thủ phạm chính gây ra bệnh tim mạch là mỡ động vật, chất béo bão hòa thit cá . Thit nguyên nhân chính gây ra bệnh loãng xương . Ngày nay bệnh tật ngày càng phát triển , chết do bệnh tai biến , nhồi máu cơ tim và ung thư gần như sắp sửa trở thành đại dịch . Các nhà khoa học và thực dưỡng học cho là , kẻ thù chính là thịt , đường , sữa , vì chính chúng góp phần hàng nghìn món ăn từ thịt , từ đường , từ sữa đều là các món ăn tạo axit trong cơ thể và máu . Điều đó chứng minh tại sao ta ăn chay , hay ăn toàn thực phẩm tạo kiềm ( Các loại rau , hoa quả củ ….. ) sẽ sống khoẻ trên 100 tuổi không có bệnh .

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét